Apple iPad – สุดยอดเทคโนโลยีที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้ที่ได้รับข้อมูล

Apple iPad

เป็นไปได้ว่าถ้าคุณกำลังดูงานชิ้นนี้โดยเฉพาะ คุณกำลังมองหาอุปกรณ์ใหม่ คุณจะได้รับนี้เพื่อให้ห่างไกล? – ง่าย – อ่าน! ด้วยเหตุนี้ และด้วยผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ๆ มากมายที่เพิ่งออกสู่ตลาด ตอนนี้อาจเป็นเวลาที่ดีที่จะได้รับการศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่อาจเหมาะกับคุณมากที่สุด Apple iPad

แน่นอน คุณต้องการหาข้อมูลให้เสร็จเสมอก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นและเรียกใช้ตัวเลขของคุณ แต่ควรทำความเข้าใจว่าโฆษณานั้นเกี่ยวกับอะไร และอาจเป็นสิ่งที่คุณอาจพบว่ามีประโยชน์หรือไม่ นี่คือภาพรวมของแนวโน้มล่าสุดในตลาดอิเล็กทรอนิกส์ และสิ่งที่คุณอาจพบว่ามีประโยชน์

1. รายงานโปรเซสเซอร์ของ Apple และ Samsung ออกมาแล้ว Apple A1 มุ่งเป้าไปที่นักออกแบบและมืออาชีพในตลาดด้วยโปรเซสเซอร์ Quad-core ที่ออกแบบมาตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อรองรับแอพพลิเคชั่นที่มีความต้องการมากขึ้น เช่น Photoshop CS6 ใน Samsung Galaxy Nexus เลื่อนออกจากกระเป๋าด้วยโปรเซสเซอร์แบบดูอัลคอร์ที่ออกแบบมาตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อรองรับปริมาณงานเดียวกัน

2. Motorolaeglasses ออกสู่ตลาดด้วยสมาร์ทโฟน Motorola X สมาร์ทโฟน Android 4.1 กำลังสร้างกระแส มีหน้าจอขนาดใหญ่ แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ Android 4.2 เต็มรูปแบบ และกล้อง 8 ล้านพิกเซล องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้รวมกันเพื่อทำให้สมาร์ทโฟนกลายเป็นที่นิยม มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์

3. AMD ไปโรงเรียนเก่ามีข่าวลือว่า AMD จะเริ่มขายโปรเซสเซอร์ Athlon ยอดนิยมรุ่น 80nm ที่เพิ่งเปิดตัว คาดว่าผู้ซื้อสามารถเริ่มรับโปรเซสเซอร์เหล่านี้ได้เร็วที่สุดในเดือนมกราคม เมื่อมีการเปิดการสั่งซื้อล่วงหน้า

ทำไมคุณควรรีบสั่งซื้อ:ความต้องการสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์กำลังเฟื่องฟูและอุปทานก็ไม่มีที่ว่างเหลือ นี่น่าจะทำให้ผู้ขายเช่น Samsung และ Apple ส่งต่อค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้กับผู้บริโภค การที่บริษัทเหล่านี้สามารถจ่ายได้คงไม่มีกำไรในปีนี้ ดังนั้นนี่คือวิธีที่พวกเขาจะได้เงินคืนและเร็วกว่านั้นมากเพียงใด

4. โลกาภิวัตน์ที่มากขึ้น บรรยากาศทางเศรษฐกิจรอบตัวทำให้ผู้คนเปลี่ยนความคิดภายนอก บางครั้งการสังเกตว่าเรื่องราวในท้องทะเลเหล่านั้นเมื่อหลายสิบปีก่อนนั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะพบกับคู่หูของพวกเขาในโลกเนื้อหนัง การแลกเปลี่ยนความคิดทางจิตวิทยาระหว่างตะวันออกและตะวันตก เกิดจากการเติบโตของสื่อยอดนิยม เช่น อินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือ ทำให้ผู้คนใกล้ชิดกันมากขึ้น และสติปัญญาก็ทำได้เพียงแค่คลิกเดียว

สิ่งนี้ยังทำให้ระบบการศึกษาดีขึ้นไม่ว่าด้วยวิธีใด ดูว่ามีอะไรที่มีอยู่แล้วบ้าง ซอฟต์แวร์ WeFi จะพาคุณเข้าใกล้ 260 เครือข่ายจากทั่วโลก และยังซิงค์อุปกรณ์ iPhone 4S ของคุณ ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเพื่อนสนิทของคุณได้ฟรี

Wi-Fi เริ่มปรากฏให้เห็นในพื้นที่ส่วนกลางหลายแห่งแล้ว และพื้นที่ Wi-Fi สาธารณะเติบโตขึ้นในอัตราประมาณ 30% ทุกสองสามเดือน การค้นหาชื่อสองสามชื่ออย่างรวดเร็วแสดงให้เห็นว่ามีฮอตสปอตอยู่แล้วในการดึงดูดนักเรียนเกือบ 1 ล้านคนจากทั่วโลกที่ใช้งาน

ฮอตสปอต WeFi ส่วนใหญ่จะกระจุกตัวอยู่ในอาคารผู้โดยสารของสนามบิน สถานีรถไฟ โรงแรม และร้านกาแฟทั่วเมือง เมื่อซอฟต์แวร์พร้อมใช้งานสำหรับสถานที่เหล่านี้ทั้งหมดแล้ว ก็ไม่ยากที่จะจินตนาการว่าซอฟต์แวร์นี้จะเติบโตไปในทางที่ดีขึ้น สล็อตเว็บตรง

5. การซื้อแอพหากคุณเคยไปดูหนังมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณคงสังเกตเห็นว่าหน้าจอดิจิทัลนั้นใกล้เคียงกับจำนวนหน้าจอที่ Sony ยักษ์ใหญ่ในบ็อกซ์ออฟฟิศมีแสดง การทำงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีนั้นใช้เวลาไม่นานนัก และสิ่งที่เราเห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะเป็นการตัดต่อคร่าวๆ โดยมีชื่อเรื่องที่รีเมคถ่ายทำเป็นเวอร์ชันภาษาต่างประเทศ

เมื่อถึงวันที่รูปแบบภาพยนตร์ 3 มิติทั้งหมดจะมีความสามารถด้านเสียงและวิดีโอทั้งหมดรวมกันอย่างคร่าวๆ ไว้ในอุปกรณ์เดียวกัน ก็ไม่มีความจำเป็นที่สตูดิโอภาพยนตร์จะผลิตภาพยนตร์ที่มีปัญหาด้านการเงินแต่อย่างใด เพื่อสร้างภาพยนตร์ศิลปะและจะมีโอกาสทางการค้ามากขึ้นเช่นกัน

Comments are Disabled